Dây chuyền nam mạ vàng 18k TPHCM – Uy tín rẻ chất lượng

Dây chuyền nam mạ vàng 18k TPHCM – Uy tín rẻ chất lượng

Bạn đang tìm kiếm 1 sợi dây chuyền nam mạ vàng? 1 sợi dây chuyền chuẩn màu mạ vàng 18k ? Vừa chất lượng lại uy tín mà không biết mua ở đâu. Mọi điều thắc mắc và nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết bởi sợi dây chuyền nam mạ vàng sắp được chúng tôi giới thiệu sau đây:

Dây chuyền nam mạ vàng được thiết kế kiểu dáng khoen cong , xi mạ màu vàng chuẩn màu 18k (610). Với kiểu dáng thiết kế bắt mắt , nhưng mẫu mã không kém phần sang trọng.

Dây chuyền nam mạ vàng 18k của chúng tôi được sử dụng công nghệ mạ điện phân gồm 4 lớp xi mạ:

dây chuyền nam mạ vàng

Lớp thứ 1 và thứ 2 là mạ qua 2 lớp đồng. 2 lớp đồng này sẽ giúp cho sản phẩm bóng sáng hơn.. 2 lớp đầu này cực kỳ quan trọng vì nếu bỏ qua thì lớp thứ 3 sẽ không trong suốt và tạo độ bếch dính như hàng mỹ ký ngoài chợ hay các hàng xi mạ kém chất lượng.

Lớp thứ 3 cực kỳ quan trọng , vì nó sẽ làm ảnh hưởng độ bóng của sản phẩm. Nếu như các thợ xi mạ xi lớp niken này không ăn thì sẽ khiến cho màu mạ vàng không thấm được vào sản phẩm , đặc biệt hơn nó sẽ không có được độ TRONG mà chúng ta yêu cầu.

Đương nhiên hàng mỹ ký rẻ tiền thì đa số hàng trung quốc nên màu xi sẽ không đều và đẹp. Đặc biệt nó còn có hàm lượng chất xyanua cao khiến có hại cho người sử dụng . (Xem ngay tác hại của Xyanua)

Lớp thứ 4 chính là thứ chúng ta đang cần , nó chính là mạ vàng kim loại . Sử dụng muối vàng (muối của vàng thật) để làm cho sản phẩm tạo ra màu vàng như vàng thật. Đương nhiên trong dung dịch xi mạ này phải có vàng thật rồi nhưng hàm lượng rất ít , 1 lít nước xi chỉ có tầm 2 phân vàng thôi nhé nhưng xi được trung bình 3-400 chiếc nhẫn lận.

Vậy thì chúng ta nên mua dây chuyền mạ vàng 18k ở đâu đạt chất lượng? 

Trang sức BNN cam đoan với công nghệ xi mạ tiên tiến luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng . Những sản phẩm không gây dị ứng da. Đặc biệt hơn màu xi trong bóng giúp sản phẩm nổi bật hơn khi đeo.

Không những thế chúng tôi còn có dung dịch phủ Keo NANO , và lắp đặt máy xi tại chỗ giúp sản phẩm trở nên bóng và bền hơn. Keo nano do công ty KIM LONG HÀ nhập khẩu trực tiếp từ Đức , sử dụng công nghệ mạ điện hóa kèm theo tẩy bã trầu. Giúp sản phẩm bóng đẹp và mịn màn hơn . Hơn nữa nó còn giúp sản phẩm bền hơn hạn chế được môi trường xấu.

Quy trình kiểm định khắt khe để ra được 1 sợi dây chuyền mạ vàng 18k chất lượng:

Sản phẩm chuẩn bị tung ra thị trường chúng tôi cần yêu cầu về mặt thẩm mỹ , chất lượng . Đặc biệt hơn là về màu sắc và kiểu dáng có phù hợp người dùng không?

Đối với những sản phẩm bị lỗi , không đạt chất lượng chúng tôi sẽ yêu cầu xưởng gia công lại.

Để xem Dây chuyền mạ vàng mẫu bán chạy nhất thì click ngay tại đây

Quy trình Bảo Hành

Đương nhiên bán hàng thì Khách hàng cần hậu mãi? Cũng như chúng tôi cần khách quay lại lần 2 – lần 3 và lần thứ n….

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng 1 tờ hóa đơn bán hàng cũng như bảo hành. Căn cứ vào trọng lượng sản phẩm chúng tôi sẽ quy ra như sau:

1/ Bảo hành xi lại lần đầu Free (miễn phí) cho khách hàng mua sản phẩm có trọng lượng dưới 30 gram

2/ Hỗ trợ thu lại 50% đổi sang mẫu khác (không quy ra tiền). Đối với sản phẩm có trọng lượng trên 30gram

Tuy nhiên sản phẩm dưới 30 gram sẽ được ưu ái hơn là được hưởng cả 2 chính sách BH. Tuy nhiên chỉ được chọn 1 trong 2 trong lần đầu tiên xi . Từ lần 2 trở đi shop sẽ hỗ trợ xi tính phí hoặc thu lại 30% để đổi sang món khác.

Những mặt hàng có trọng lượng trên 30gram nếu quý khách không thích thu lại đổi. Shop vẫn hỗ trợ tối đa xi lại dùm quý khách (Tính phí). Riêng chế độ bảo hành vẫn được giữ NGUYÊN.

NOTE: Đa phần Nhẫn nam luôn có trọng lượng dưới 30gram nên được hưởng cả 2 chính sách bảo hành nhén, mua ngay nhẫn nam mạ vàng chữ tàu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dây chuyền nam mạ vàng đang trở thành xu hướng được nam giới yêu thích bởi giá trị nó nhận được còn đi đôi với giá thành. Dây chuyền khoen cong chỉ có giá 300K nhưng bạn được hưởng mọi quyền lợi bảo hành kèm ưu đãi.

Nhanh tay liên hệ cửa hàng qua thông tin sau đây:

Chi nhánh 1: 297/11B Hậu Giang P5 Q6 HCM

HOTLINE: 0973428522

Mở cửa làm việc từ 9h sáng – 8h tối nghen.

Làm các ngày trong tuần kể cả T7 CN luôn